Nhiều phụ nữ không hài lòng trong đời sống chăn gối Ảnh: Shutterstock

Theo giáo sư Laurie Mintz, nhà tâm sinh lý học về tình dục, giảng viên ở trường Đại học Florida (Hoa Kỳ), có 39% bạn nữ trò chuyện rằng họ đều đặn đạt hứng thú, con số này tại bạn nam giới là 91%. Có 74% bạn nữ cho thấy họ đã 1 hay tương đối nhiều lần kém chất lượng vờ đạt “khoái cảm”. Cũng theo tham khảo của giáo sư Laurie Mintz thì, có vào 10% bạn nữ chưa đã biết vào trạng thái này dù trải qua chuyện “phòng the”.

Theo Tiến sĩ Lê Thúy Tươi – Thầy lang cao cấp về Tính mệnh Giới đặc tính, “khoái cảm” (organism) là 1 cảm xúc toàn thân. Khi này, não bộ dường như là biến mất cảm thấy, bạn nhận thấy không khó chịu, trọn vẹn. Ở não, Prolactin, ADH, cũng như oxytocin được bắn thích. Nhưng mà, bạn nữ không dễ dàng đạt trạng thái này trong làm chuyện ấy tình dục vì có tương đối nhiều con đường:

Ban đầu, giải phẫu sinh học của vùng kín nữ giới, bạn nam không giống nhau. Sở hữu bạn nam giới, đội ngũ dây thần kinh hứng thú tọa lạc ở trên cậu bé, đơn giản được kích thích ham muốn. Nhưng mà, điểm “khoái cảm” của nữ giới lại tọa lạc sâu ở trong, khó khăn dàng để tiếp cận. Thực trạng, để có cuộc sống “phòng the” hòa hợp nguyện vọng bạn nam giới cần phải có hiểu biết, kiến thức về người, một số chỗ mẫn cảm của bạn nữ.

Đàn bà cần phải “khúc dạo đầu” không thiếu lâu để có cảm xúc. Trong lúc đấy, lúc đăng nhập cuộc “yêu”, bạn nam giới lại có chiều hướng “đánh sớm rút gọn”. Hành động chị em nữ giới mặc cảm, không trò chuyện một số đòi hỏi của chính mình mang ông xã có nguy cơ gây trục trặc trong chuyện chăn gối tăng cao. Không kể chảy, tiến sĩ Thúy Tươi cũng nhấn mạnh, một vài thành phần chị em nữ giới chịu chi phối của lễ giáo phong kiến, không cởi mở lúc ái ân cần thấy không dễ dàng khăn để đạt “khoái cảm” trong làm chuyện ấy.

Sở hữu bạn nữ biến đổi nội bài tiết cũng vẫn thấy tương đối nhiều câu hỏi về tình dục như là giảm sút kích thích, khô hạn, rát buốt lúc làm chuyện ấy, giảm sút hứng thú. Đàn bà từ 35 độ tuổi trở đi, trải qua sinh nở, một số trường hợp đang sử dụng thuốc kháng sinh chữa bệnh bịnh… không khó thấy tình hình biến đổi hormone.

Không kể chảy, những tác nhân như là không thỏa mãn mang mẫu mã của chính mình, diện tích không đủ quá trình riêng rẽ tư, người đau đớn, stress, hạnh phúc gia đình chưa có tình yêu… là một số con đường gây giúp bạn nữ không dễ dàng “xuất tinh” trong làm chuyện ấy tình dục. Thầy lang cho thấy, để uống lại cảm xúc trong cuộc sống sinh dục, chị em nữ giới cần mở lòng trình bày về một số đòi hỏi của họ lúc “yêu” mang ông xã. Chẳng hạn như bạn nữ muốn nâng cao thời điểm của khúc dạo đầu, trò chuyện giúp bạn trai biết một số vị trí mẫn cảm trên kia người, đòi hỏi mất cân bằng tư thay thế…

Cộng với đấy, chị em nữ giới cũng cần tập trung tạo diện tích riêng rẽ tư lãng mạn để tạo cảm xúc. Cả hai có nguy cơ “đổi gió” với một số chuyến đi du lịch chung. Trường hợp không tăng cường, chị em cần vào thấy những thầy lang chuyên môn, thầy thuốc giải đáp về tình dục để tháo gỡ câu hỏi đang thấy buộc phải.

Thậm chí, để duy trì quá trình tươi trẻ từ ở trong, chị em nữ giới cần giúp đỡ, cung cấp dưỡng dưỡng chất hữu hiệu giúp người. Trong số đó, Lepidium Meyenii cũng như P. Leucotomos (sinh trưởng tại Đấng mày râu Hoa Kỳ) có đe dọa vào hệ trục não bộ – tuyến yên – buồng trứng góp phần điều hòa bộ ba nội bài tiết tố nữ giới: estrogen, progesterone cũng như testosterone. Bộ cặp tinh dưỡng chất này còn góp phần chị em có làn da căng sáng, tràn đầy sức sống.

Giang Lê