Máy cạo lông nữ Flyco FS5502

Thời điểm này, có khá là khá nhiều liệu pháp cắt đi lông được đa số đối tượng lấy. Giữa “rừng” liệu pháp thí dụ vậy, ta cần chọn lựa triệt lông, cạo lông, wax lông thường hay tẩy lông? Hãy cộng Cẩm Nang Bịnh tham khảo qua bài viết ở dưới nhé!

1Giải pháp cạo lông

Cạo lông là liệu pháp hay bắt gặp, được chị em phụ nữ dùng khá nhiều. Với biện pháp lấy dao cạo, một số chỗ lông không dễ ưa trên kia người được cắt đi liền mà chẳng phải khiến cho bạn cảm nhận phiền toái, không dễ chịu.

Tác dụng tốt: Làm theo sạch sẽ bề mặt lông liền, không ảnh hưởng đăng nhập lỗ chân lông, lông xuất hiện lại sớm, rậm cũng như dày hơn trước.

Công dụng phụ: Dù cho cạo lông là liệu pháp cắt đi lông liền, không khó tuân theo tuy vậy nó lại mang đến những chức năng phụ thí dụ:

  • Ví như bạn có làn da mẫn cảm, liệu pháp cắt đi lông này có nguy cơ khiến cho da bạn mắc phải dị ứng, xuất hiện mụn nhọt thường hay xuất hiện mẩn đỏ không dễ chịu.
  • Ngoại trừ xuất, liệu pháp này nguyện vọng quá trình khéo léo, chu đáo trường hợp không bạn có nguy cơ kiến da mắc phải thương tổn, trầy xước, mắc phải viêm nhiễm da. 
  • Chưa hết, cạo lông sẽ khiến cho giúp lỗ chân lông của bạn căng giãn lớn hơn từ đấy tạo ra thâm đen, khiến cho chỗ lông xuất hiện rậm, dày hơn trước, không nhỏ hơn là khiến cho bạn bắt gặp buộc phải tình hình bệnh viêm nang lông, lông xuất hiện ngược,…

Khoảng thời gian: Tuân thủ sớm trong 1 – 5 phút.

Chi phí thành: Chi phí thành phải chăng, dao cạo có giá tiền chỉ từ 10.000đ. Để được bảo vệ cũng như suy yếu hầu hết chức năng phụ của liệu pháp này, bạn có nguy cơ chọn lựa tậu máy cạo lông có giá tiền thành tầm hơn 200.000đ.

Máy cạo lông nữ Flyco FS5502

Máy cạo lông chị em Flyco FS5502

2Giải pháp tẩy lông

Tẩy lông cũng là một trong số những liệu pháp cắt đi lông liền, đưa đến tác dụng tốt cực sớm chỉ từ 5 – 7 phút. Thời điểm này, tẩy lông với kem tẩy lông là liệu pháp được lấy khá nhiều nhất bởi vì nó liền cũng như không dẫn tới phiền toái. So mang dao cạo, liệu pháp này tác dụng tốt hơn cũng như có ít chức năng phụ hơn.

Tác dụng tốt: Tác dụng tốt tốn kém hơn cạo lông, lông xuất hiện lại dưới 4 -5 hôm. Lông xuất hiện lại mỏng cũng như xìu hơn so mang trước hết.

Công dụng phụ: 

  • Rất nhiều tìm hiểu đã từng cho biết rằng một số cái kem tẩy lông hay có đựng một số dưỡng chất dẫn tới dị ứng, một số dưỡng chất dẫn tới ung thư trường hợp lấy trong thời điểm dài.
  • Có khả năng tạo nên tình hình lông xuất hiện ngược bởi vì người hóa học của kem tẩy lông tạo nên.

Khoảng thời gian: Tuân thủ chỉ trong 5 – 7 phút. 

Chi phí thành: 20.000đ – 300.000đ/tuýp tẩy lông, từng tuýp lấy được vài ba lần lên vài ba chục lần.

Kem tẩy lông

3Giải pháp wax lông

Wax lông là liệu pháp tẩy sạch sẽ lông từ sâu sau gốc sợi lông cũng như có nguy cơ áp dụng đi lớp tế bà chết ngoài da. Ngoại trừ liệu pháp wax nóng cũng như wax lạnh, hiện giờ máy wax lông cũng là 1 sản phẩm hơi hay bắt gặp. Wax lông có nguy cơ lấy để khắc phục một số chỗ lông chân, tay, bikini, mặt, nách, vùng thắt lưng, ngực, bụng,…

Tác dụng tốt: Tác dụng tốt hơn hành động sử dụng dao cạo cũng như kem tẩy lông bởi vì nó áp dụng đi gốc sợi lông. Lông xuất hiện lại dưới 3 – 6 tuần, tuỳ theo cơ địa của đã từng đối tượng.

Công dụng phụ: Cảm thấy đau buốt tầm 2 – 3 phút dưới thời gian wax.

Khoảng thời gian: Phụ thuộc vào dung tích chỗ lông cần thiết phải wax, hay tốn tầm 5 – 10 phút giúp 1 lần wax lông.

Chi phí thành: 500.000đ – 1.500.000đ, tùy phương thức wax bạn chọn lựa (sáp wax, thiết bị wax thường hay wax lông tại spa).

Bộ 2 máy wax lông kèm nhíp nữ Philips HP6549

Bộ 2 máy wax lông kèm nhíp chị em Philips HP6549

4Giải pháp triệt lông

Triệt lông là liệu pháp triệt lông tiên tiến nhất hiện giờ, lấy chùm ánh sáng, đi đăng nhập sâu trong gốc lông, cắt nguồn dưỡng chất nuôi lông, trở ngại lông xuất hiện lại. Trước kia, liệu pháp lấy phương pháp cao này chỉ có nguy cơ tuân theo tại một số spa. Song, một vài năm dạo này, đa số đối tượng có nguy cơ tự triệt lông ở nhà nhờ một số máy triệt lông mini.

Tác dụng tốt:

  • Đây là liệu pháp tốt nhất trong một số liệu pháp trên kia, sạch sẽ lông vào lên 99%.
  • Dưới thời tầm 1 – 2 tháng lấy, lông xuất hiện mỏng dần, mờ tịt màu cũng như xin chào hơn. Khoảng thời gian lông xuất hiện lại lâu hơn.
  • Không mang đến cảm thấy phiền toái, dị ứng thường hay mẩn đỏ.

Công dụng phụ: Ngoại trừ cảm thấy châm chích thời gian triệt, da đối tượng Việt Phái mạnh ưa thích mang một số phương pháp triệt lông hiện giờ cần hiếm gặp chức năng phụ nào không giống.

Khoảng thời gian: Những lúc triệt lông lâu ngày tầm 5 -15 phút, tùy vào chỗ triệt.

Chi phí thành: 2.000.000đ – 10.000.000đ, tùy vào quá trình cũng như liệu pháp triệt bạn lựa chọn lựa. 

Máy triệt lông Rio IPHH

Máy triệt lông Rio IPHH

5Cần phải chọn lựa liệu pháp cắt đi lông nào?

Lúc nào cần cạo lông

Ví như bạn chưa có cơ hội kinh tế thì đây là liệu pháp triệt lông giảm nhất mà bạn có nguy cơ lựa chọn lựa. Lúc dùng liệu pháp này, bạn cần thiết phải giúp đỡ da trước cũng như dưới thời gian cạo uy tín tốt, hạn chế một số chức năng phụ đã từng nêu phía trên. 

Khi nào nên cạo lông

Lúc nào cần wax lông, tẩy lông

Nói chung, liệu pháp wax lông thường hay tẩy lông ưa thích giúp một vài cá nhân muốn giảm mức giá cũng như tuân theo liền, đơn giản. Ví như bạn sợ đau đớn, bạn cần chọn lựa tẩy lông. Ngoại trừ xuất, trường hợp bạn muốn lông xuất hiện lại lâu hơn thì bạn cần wax thay thế bởi vì tẩy.

Hai liệu pháp này không sở hữu đặc điểm triệt lông lâu dài cũng như có nguy cơ tạo nên vài ba chức năng phụ, bạn cần thiết phải khuyến khích thời gian dùng tẩy lông hay wax lông giúp một vài chỗ da mẫn cảm.

Khi nào nên wax lông

Lúc nào cần triệt lông

Đây là liệu pháp được khá nhiều đối tượng lựa chọn lựa nhất mang tiện dụng khá nhiều hơn rủi ro. Thời điểm này, có một số liệu pháp triệt lông với tia laser thường hay IPL đều có tiện dụng chung là giảm thời điểm cũng như có chức năng không nên, trở ngại lông xuất hiện lại. Giải pháp này ưa thích mang đối tượng có nguy cơ chi số tiền tốn kém hơn trong 1 lần, bù lại có nguy cơ để nhận được tác dụng tốt lâu dài sau này.

Ví như bạn nhòm thấy lông xuất hiện khá nhiều khiến cho bạn thiếu tự tin, người mất đi thẩm mĩ cũng như dẫn tới trở ngại trong công hành động thì đây là liệu pháp tận gốc ưa thích mang bạn. 

Khi nào nên triệt lông

Ở trên đây là bài viết mang lại lên bạn kiến thức về triệt lông, cạo lông, wax lông thường hay tẩy lông. Ví như bạn còn bất kì tâm sự gì hãy bỏ lại tin nhắn sau đây để được chúng chính mình trả lời nhé!