ứng dụng Sức khỏe Việt Nam

Giúp đỡ dùng tính mệnh giúp mình cùng với một vài người nhà yêu, là hành động tuân thủ nhu yếu nhất trong mùa đại dịch Covid-19 thời điểm này. Cộng Cẩm Nang Bịnh lý khảo sát sớm top 15 áp dụng để ý tính mệnh cùng với y tế được đánh giá thành chuyên nghiệp nhất như nào nhé! 

1Tính mệnh Việt Cánh mày râu

Đây là áp dụng chủ yếu thức của Bộ Y Tế để làm theo cuộc gọi số hotline, xác định kiếm phòng khám chuyên khoa sắp nhất để kính gửi cùng với đăng kí kiến thức đối mang một vài ca bịnh nghi lây nhiễm vi rút Corona. 

Bên cạnh chảy, phần mềm nhũn này còn đem tới những nội dung bổ ích về chống lại dịch, cũng đó là những kiến thức mới được update từ Bộ Y Tế về tình trạng dịch Covid-19 ở trên thay giới cùng với ở Việt Cánh mày râu qua đã hôm. ứng dụng Sức khỏe Việt Nam

2 nCoV cùng với Vietnam Health Declaration

Đây là 2 phần mềm nhũn khai báo y tế được chảy mắt bởi vì Bộ Y Tế cùng với Bộ kiến thức – truyền thông chỉ thị, rõ ràng áp dụng nCoV dành giúp công dân Việt Cánh mày râu, còn áp dụng Vietnam Health Declaration dành giúp trường hợp nhập cảnh đăng nhập Việt Cánh mày râu. 

Dù cho xây dựng thương hiệu mang mục đích khai báo y tế cùng với tự đánh giá thành tính mệnh mình, nhưng mà 2 phần mềm nhũn này còn đem tới tương đối nhiều kiến thức hiện đại nhất về tình trạng dịch bịnh Corona ở trên thay giới cùng với ở Việt Cánh mày râu, mặt khác báo hiệu một vài nơi vực có dịch để trường hợp dân chủ động ngăn ngừa lúc lại sắp. 

ứng dụng nCoV và Vietnam Health Declaration

3 DROH Bịnh lý Viện Đa Khoa Phá Túi

DROH Bịnh lý Viện Đa Khoa Phá Túi là một trong các áp dụng y tế khá là bổ ích mà bạn cần có trong trang bị di động của chính mình. Thời gian cài đặt áp dụng này, giả dụ bắt gặp những khúc mắc về tính mệnh, bạn có nguy cơ gọi điện mang những thầy thuốc liên hệ thoại, nhắn tin để nhận được một vài kiến thức trả lời nhu yếu nhất từ những y y bác sĩ giỏi.

DROH Bệnh Viện Đa Khoa Bỏ Túi

Không những thế, bạn còn có nguy cơ đặt lịch thăm khám ở những bệnh viện đa khoa đầu ngành hay liền ngay tại nhà qua cách thức trực tuyến ở trên áp dụng khá là tiện ích. Bạn sẽ được hệ thống thầy thuốc hết lòng, giỏi, tay nghề uy tín tốt thường xuyên sẵn sàng hỗ trợ bạn xử lý những khúc mắc sức khoẻ 24/7.

4 Open WHO

Áp dụng Open WHO được ngoại hình đa số dành giúp thành viên giúp đỡ tính mệnh, trường hợp có tay nghề lúc trao đổi tiền tuyến cùng với chỉ ra phán quyết. Nhưng, nó vẫn bổ ích mang mọi lứa tuổi, do nó đem tới nguồn kiến thức có giá thành chữa trị giúp những người nào đang mắc phải tác động do dịch bịnh cùng với những trường hợp cấp bách về tính mệnh thông qua những bài giảng video về tính mệnh kèm mang kiến thức tính mệnh tối ưu.

Áp dụng hiện có 4 kênh:

 • Kênh Outbreak (chia sẻ về hành động quản lý kiến thức về những bịnh lây lan cùng với đem tới kiến thức phù hợp, vận động cứu đắm).
 • Kênh Ready for Response (bỗ trợ kiến thức giúp những thành viên đang được học tập để phát động trong đợt dịch bịnh cũng đó là những  trong thành phần cấp bách không giống về tính mệnh).
 • Kênh Gate Social (hay gặp tìm hiểu về tình trạng xã hội cùng với hỗ trợ gọi điện mang cùng đồng mắc phải tác động dịch bịnh).
 • Kênh GOARN (dành riêng rẽ giúp mạng lưới nhận xét cùng với báo hiệu toàn cầu về những dịch bịnh cần thiết, kết hợp với những nhận xét với đặc tính quốc tế).

Ứng dụng y tế Open WHO

Dù cho giao diện ngoại hình chưa có gì đặc sắc nhưng mà uy tín nội dung phía bên trong là cực kì bổ ích giúp trường hợp dân ở trên toàn thay giới, đặc biệt là trong mùa đại dịch đó là Covid-19 thời điểm này.  

5 Apple Health

Apple Health là 1 áp dụng tính mệnh được tăng trưởng ở trên cơ sở iOS của Apple cùng với chủ yếu thức được đút vào vận hành từ thay hệ iPhone 8 của hãng. Đây chắc chắn sẽ là 1 công cụ bổ ích hỗ trợ bạn nắm bắt được 1 kỹ thuật yếu tố tình trạng tính mệnh của mình chính mình. 

Ứng dụng Apple Health

Áp dụng sẽ bỗ trợ hỗ trợ bạn đo máu áp, mức đàng máu, để ý cùng với đo lường những vận động của bạn đó là dạo bộ, đạp xe, chạy bộ từ đấy đặc tính toán số số lượng calo, tình trạng cân không nhỏ cùng với cả để ý uy tín giấc ngủ của bạn. Bởi vậy, áp dụng sẽ chỉ ra những lời khuyến khích để hỗ trợ tăng cao tính mệnh của bạn tại mức hầu hết nhất.

6 We Vì Pulse

We Vì Pulse là 1 áp dụng nức tiếng cùng với được phần lớn quý khách quan tâm nhờ đăng nhập đặc tính lợi ích tốt cùng với linh hoạt. Áp dụng được thiết bị liệu pháp AI bỗ trợ phân tích một vài số liệu riêng rẽ của đã trường hợp để xác định chảy thể trạng tính mệnh của trường hợp đấy, từ đấy chỉ ra những liệu pháp ưng ý hỗ trợ bạn trở thành khỏe mạnh hơn.

Những đặc tính năng vượt trội của We Vì Pulse mà ta có nguy cơ nhắc đến tới thí dụ: 

 • Khám tình trạng tính mệnh của quý khách thông qua một vài phân tích từ bài đánh giá thành tính mệnh online.
 • Khám biểu hiện bịnh: áp dụng sẽ khảo sát nguyên do tạo nên những biểu hiện, một vài mối nguy hại chứng bệnh mà quý khách có nguy cơ bị bệnh cùng với gợi ý hướng khắc phục thường thì.
 • Nhận được một vài trả lời thiết thực từ những thầy thuốc qua những cuộc gọi.

Ứng dụng We Do Pulse

7 eDoctor

eDoctor là một trong các áp dụng hỗ trợ để ý cùng với giúp đỡ tính mệnh ưng ý giúp toàn bộ người.

Áp dụng này sẽ hỗ trợ bạn thông minh hóa thời điểm xác định kiếm thầy thuốc cũng đó là bệnh viện đa khoa, phòng khám đa khoa tư nhân sắp nhất ở nơi vực bạn sống; giảm thiểu giá thành nhờ hành động lấy những gói chương trình thăm khám khuyến mại; dễ thực hiện kết nối thẳng mang những thầy thuốc chuyên môn, thầy lang y tế ở Việt Cánh mày râu; mặt khác đem tới tương đối nhiều kiến thức bổ ích về tính mệnh. ứng dụng sức khỏe eDoctor

8 The base

The base thường hay được gọi là Ada, coi là áp dụng bỗ trợ trong hành động chuẩn đoán tính mệnh được tín nhiệm cùng với vẫn còn xếp khu vực trước tiên trong trang bị y tế ở Liên minh Châu Âu.

Kiểu dáng giao diện của áp dụng khá là dễ thực hiện nhưng mà lại với lợi ích tốt về uy tín tuyệt vời mà quý khách cần thiết phải biết. Ngày nay, nhà tăng trưởng từng cho thêm thêm kiến thức về COVID-19 đăng nhập địa chỉ dữ liệu đội ngũ, cần bạn có nguy cơ lấy áp dụng này để chuẩn đoán về tình trạng tính mệnh của bạn bất kỳ lúc nào.

Ứng dụng The base

Bạn chỉ cần thiết phải chia sẻ chảy những biểu hiện mà bạn đang bắt gặp nên, lâu dần tư vấn thêm những quan tâm mà áp dụng nguyện vọng. Cuối cộng, Ada sẽ sự tích tụ, phân tích cùng với chỉ ra kết trái về hiện trạng tính mệnh thời điểm này của bạn. Nhưng, giả dụ tính mệnh của bạn trở thành lớn, thì hiển nhiên bạn cần thiết phải khảo sát thẳng mang thầy thuốc tại địa phương bạn là chuyên nghiệp nhất.

9 Home Remedies+

Giả dụ bạn mắc phải cảm lạnh hay cúm nhẹ, mà bạn không muốn đến gặp bác sĩ thầy thuốc, liệu có khá là tương đối nhiều kỹ thuật để tăng cao hiện trạng tính mệnh của bạn. Chẳng hạn sử dụng áp dụng Home Remedies+ có nguy cơ đem tới cùng với trả lời giúp bạn tương đối nhiều phương pháp khắc phục tính mệnh, đề cập cả lúc bắt gặp nên những biểu hiện không giống đó là đau đớn vùng thắt lưng, đau đớn đầu, áp xe, mụn cám, dị ứng, nhiễm trùng khớp, cùng với hàng tấn những chứng bệnh không dễ chịu không giống.

Bên cạnh chảy, bạn dễ thực hiện tra cứu lúc bắt gặp nên những chứng bệnh này do áp dụng hiển thị cùng với phân dòng theo bảng chữ dòng, có khi còn bạn có nguy cơ đánh dấu giúp công nghệ chữa trị được ưa thích, hay bạn nhận thấy chúng lợi ích tốt để hành động vào lần dưới được dễ thực hiện hơn.  

Cùng với đấy, bạn có nguy cơ lấy tác dụng xác định kiếm, tác dụng trả lời cùng với đề cập cả đối diện mang áp dụng với giọng chia sẻ. Hầu hết đồ vật cứng cáp sẽ bổ ích giúp bạn lắm đó!

10 Practical

Practical Doctor là 1 áp dụng tối ưu để đặt lịch thăm khám mang thầy thuốc, cũng đó là hỗ trợ bạn có nguy cơ trao đổi thẳng mang thầy thuốc bất kì lúc nào bạn muốn (do áp dụng vận động 24/7). Ở áp dụng sẽ có những thầy thuốc từ tương đối nhiều lĩnh vực không giống nhau: nha sĩ, bệnh ngoài da, tai – mũi – cổ họng, bài tiết niệu, ung thư, tiêu hóa,… sẽ trả lời giúp bạn toàn bộ công nghệ chữa trị.

Ứng dụng y tế Practical

Bên cạnh chảy, bạn có nguy cơ chọn những chương trình tính mệnh gia đình mang giá thành khá là nên chăng, cùng với bỏ lại hồ sơ tính mệnh trực tuyến (giả dụ muốn). Phía trên hết, áp dụng này còn đựng khá là tương đối nhiều kiến thức mà bạn có nguy cơ sẽ khá là câu hỏi đó là: những giải pháp về tính mệnh hiện đại nhất, công nghệ chữa trị bịnh,…

11 Your MD

Your MD là 1 trợ lý giúp đỡ tính mệnh lấy liệu pháp tuyệt vời AI. Nó vừa đem tới kiến thức về dịch bịnh (đó là vi rút corona) vừa chỉ định, gợi ý cùng với bỗ trợ giúp bạn những công nghệ tự giúp đỡ tính mệnh mình.

 • Áp dụng này được tăng trưởng do những thầy thuốc, nhà phù hợp dữ liệu cùng với thầy lang cách số.
 • Mang đến khá là tương đối nhiều kiến thức về tính mệnh sự liên quan, cùng với mức mức độ chất lượng kiến thức này được đánh giá thành cao do được viết do những thầy thuốc có tay nghề (NHS, Your.MD cùng với hệ thống y tế).

Ứng dụng y tế Your MD

Cùng với đấy, áp dụng MD cũng đem tới dịch vụ One Stop Health Marketplace, là thị trường toàn cầu trước tiên giúp những nhà đem tới cùng với sản phẩm giúp đỡ tính mệnh đáng chất lượng. Có khi còn áp dụng còn đem tới những chương trình tính mệnh giúp quý khách.

12 BMI Calculator

BMI Calculator là áp dụng bỗ trợ đặc tính chỉ số khối người BMI cùng với số ca dinh dưỡng béo trong người bạn khá là chủ yếu xác. Chính vì vậy, giả dụ bạn đang có ý muốn để ý tình trạng cân không nhỏ của chính mình thì cố định đừng bất chấp áp dụng này nhé! 

Áp dụng được nhà sáng lập thiết bị một vài đặc tính năng khá là bổ ích giúp quý khách đó là:

 • Đo chỉ số BMI, số ca dinh dưỡng béo trong người 1 kỹ thuật chủ yếu xác.
 • Chỉ ra cân không nhỏ hoàn hảo dựa ở trên đăng nhập chiều cao của bạn.
 • Lập bản phân dòng BMI chuẩn, phỏng đoán hiện trạng cân không nhỏ người.

Ứng dụng BMI Calculator

Qua một vài phân tích chính xác của áp dụng, bạn có nguy cơ dễ thực hiện tình trạng thể trạng của mình cùng với từ đấy chỉ ra một vài bài luyện tập ưng ý để có được vẻ kiểu dáng tuyệt vời nhất!

13 iCNM

iCNM mới biết tới là 1 áp dụng y tế tốt cùng với được phần lớn quý khách lấy. Thời gian cài đặt áp dụng này, bạn sẽ nhận được một vài bỗ trợ đầy hết lòng cùng với tích cực của một vài y thầy thuốc tới từ những bệnh viện chuyên khoa đảm bảo nhất ở nơi vực phía Bắc.

Những đặc tính năng vượt trội nhất của áp dụng này mà bạn cần biết thí dụ:

 • Giải thích tính mệnh từ xa qua Video Call hỗ trợ quý khách tiện dụng hơn tự dưng nên đi lại thường hay vất vả xác định kiếm những chuyên môn ưng ý.
 • Đặt lịch thăm khám ngay tại nhà thông qua áp dụng tức khắc, dễ thực hiện.
 • Có cảm giác những biểu hiện lạ thường cùng với chỉ ra những lời khuyến khích giúp quý khách tức khắc.
 • Chỉ ra những chỉ định về chế độ dinh dưỡng, ngồi nghỉ hỗ trợ gia tăng tính mệnh của quý khách.

Ứng dụng iCNM

14 ViDoctor 

ViDoctor là “trợ lý” y tế được tương đối nhiều quý khách đánh giá thành cao nhờ đăng nhập một vài phát hiện tức khắc cùng với cho hiệu quả khá là chủ yếu xác về tình trạng tính mệnh của trường hợp lấy.

Những đặc tính năng bổ ích đang được áp dụng ở trên ViDoctor thí dụ:

 • Đăng ký thăm khám ngay tại nhà tức khắc qua áp dụng ở trên điện thoại.
 • Đơn giản gọi điện để trao đổi cùng với hỏi đáp mang những thầy thuốc.
 • Đơn giản tra cứu kết trái thăm khám ở trên điện thoại.
 • Lưu trữ y bạ online, bảo mật đặc biệt, tra cứu dễ thực hiện.
 • Hàng ngày được update kiến thức y tế cùng với thông tin y học hiện đại nhất.

Ứng dụng ViDoctor

15 MyFitnessPal

MyFitnessPal là áp dụng tính mệnh – cân không nhỏ khá là bổ ích, hỗ trợ bạn đặt mục tiêu để tăng cao cân không nhỏ của mình cùng với chỉ ra những gợi ý về chế độ dinh dưỡng, ngồi nghỉ phù hợp.

Thời gian lấy áp dụng này, bạn sẽ nhận được trải nghiệm một vài đặc tính năng khá là tiện ích đó là dưới:

 • Ghi nhật ký bữa ăn cùng với vận động: những công cụ hiện đại hỗ trợ ghi nhật ký đồ ăn, thời điểm luyện tập luyện tức khắc cùng với dễ thực hiện.
 • Đặt mục tiêu: bạn có nguy cơ tùy chỉnh mục tiêu về cân không nhỏ, hoạt chất cùng với thể thao cá nhân giúp chính mình.
 • Để ý tiến mức độ: coi sớm tiến mức độ hằng ngày hay phân tích yếu tố hoạt chất cùng với số lượng calo của bạn.
 • Học hỏi từ những thầy lang: hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu sớm hơn nhờ đăng nhập những lời khuyến khích của thầy lang tốt.
 • Kết nối mang cùng đồng: dễ thực hiện xác định bạn bè, cộng nhau bỗ trợ cùng với chỉ ra lời khuyến khích trong những diễn đàn vận động của áp dụng.

Ứng dụng MyFitnessPal

Bảng so sánh những áp dụng để ý tính mệnh, y tế ở trên điện thoại:

Yếu tố Trợ giúp đặt lịch thăm khám bịnh online Giao diện không khó lấy Kết nối mang những trang bị không giống Dung số lượng Mức giá
Tính mệnh Việt Cánh mày râu Không Không Android 2.5 MB   iOS 10.7 MB Hoàn toàn miễn phí
nCoV cùng với Vietnam Health Declaration Không Không Android: 25 MB  iOS: 157.9 MB Hoàn toàn miễn phí
DROH Bịnh lý Viện Đa Khoa Phá Túi Có  Không Android 63 MB   iOS: 113.3MB Hoàn toàn miễn phí
Open WHO Không Không Android 19 MB   iOS: 113.3MB Hoàn toàn miễn phí
Apple Health Không Kết nối mang hệ sinh thái của Apple Đang update Hoàn toàn miễn phí
We Vì Pulse Không Không

Android: 146 MB iOS: 263,9 MB

Hoàn toàn miễn phí
eDoctor Không Android: 93MB   iOS: 108.1 MB Hoàn toàn miễn phí
The base Không  Không Android: 12MB   iOS: 39.2MB Hoàn toàn miễn phí
Home Remedies+ Không Không Android: 2.5MB   iOS 8.3MB Hoàn toàn miễn phí
Practical Không Có  Không Android: 49 MB  iOS: 150.2 MB Hoàn toàn miễn phí
Your MD Không Không Android: 21 MB  iOS: 125.2 MB Hoàn toàn miễn phí
BMI Calculator Không Không Android: 2,8 MB Hoàn toàn miễn phí
iCNM Có  Không

Android: 29 MB

iOS: 78,4 MB

Hoàn toàn miễn phí
ViDoctor  Không Android: 31 MB iOS: 49 MB  Hoàn toàn miễn phí
MyFitnessPal Không Không Android: 69 MB  iOS: 145.1 MB Hoàn toàn miễn phí

Mong rằng một vài kiến thức trên kia, bạn sẽ update giúp chính mình thêm 15 áp dụng để ý tính mệnh, y tế được đánh giá thành chuyên nghiệp nhất thời điểm này.