Lo lắng, stress có thể gây giảm hứng thú với chuyện ấy, khiến dương vật khó đạt sự cương cứng. Ảnh: Himsedpills

Đấng mày râu giới nhiều lúc thấy khó khăn khăn trong vướng mắc cương dương cứng nhưng mà không nghĩa là họ gặp phải rối loạn khả năng cương dương dương. Cho dù thường bắt gặp tại cánh mày râu giới nghiêm trọng độ tuổi, khá nhiều tuổi teen cũng có khả năng thấy nên tình hình này. Tiến sĩ Jamin Brahmbhatt, thầy thuốc bài tiết niệu ở tổ chức y tế Orlando Health, Hoa Kỳ, cho rằng, bên cạnh căn bệnh, khó khăn cương dương cứng tại cánh mày râu giới có khả năng khởi thủy từ nguyên do tâm sinh lý hay điều kiện. Trong số đó, thường bắt gặp là một số con đường bên dưới:

Dùng quá khá nhiều rượu

Tiến sĩ Brahmbhatt cho rằng rượu có khả năng gây ra suy giảm hệ thần kinh trung ương, không nên lưu số lượng huyết vào của quý làm giúp một vài thành phần không đạt cương dương cứng. Cho dù uống rượu có khả năng hỗ trợ cánh mày râu giới nhận ra thoải mái hơn trước từng “cuộc giao hoan” nhưng mà điều này chỉ đúng thời gian uống vừa đầy đủ cũng như ưa thích sở hữu thể trạng đã từng thành phần. Ví như sử dụng nhiều, rượu có khả năng gây ra công dụng ngược. Liều số lượng được lưu ý là trong vòng 2 ly rượu 1 ngày sẽ uy tín tốt hơn sở hữu tính mệnh tổng thể cũng thí dụ chuyện ấy của cánh mày râu giới.

Lo sợ, lo sợ

Lo sợ thái quá về 1 vướng mắc gì ấy có khả năng làm cánh mày râu giới biến mất hay gặp cũng như giảm sút hưng phấn sở hữu hành động “sắp gũi”, từ ấy làm giúp quá trình cương dương cứng không diễn biến thí dụ mong muốn.

Tiến sĩ Brahmbhatt cho rằng: “Stress có khả năng tạo thành quá trình kiệt quệ về tinh thần cũng như thể hoạt chất. Lúc ấy, người sẽ nỗ lực ‘huy động’ đa số năng số lượng vào một số bộ phận công dụng chủ yếu cũng như một số bộ phận phụ không giống gồm có cả của quý sẽ ở trong list dưới cộng”.

Không chỉ vậy, kết trái từ tham khảo được công bố trên kia tờ Hormones and Behavior giúp nhòm thấy, cảm nhận lo sợ có khả năng làm theo nâng cao mức cortisol, chống lại công dụng của testosterone. Việc này có khả năng “giết chết” kích thích tình dục cũng như tạo thành một số vướng mắc sở hữu quá trình cương dương cứng.

Chức năng phụ của thuốc kháng sinh

Một vài dòng thuốc kháng sinh có khả năng trở ngại chức năng cương dương dương tại cánh mày râu giới. Steven Lamm, giám đốc Trung tâm Y tế tính mệnh cánh mày râu giới trực thuộc đại học New York, nhận định, một vài dòng thuốc kháng sinh huyết áp cao thí dụ thuốc kháng sinh chẹn beta cũng như thuốc kháng sinh lợi tiểu dù khá là uy tín tốt giúp tim mạch nhưng mà ảnh hưởng truy cập hệ thần kinh giao cảm cũng như thành mao mạch, có khả năng không nên lưu số lượng huyết vào của quý tại cánh mày râu. Tham khảo được làm theo vì Đại học Standford cũng giúp nhòm thấy có đến 75% đối tượng trầm cảm giảm sút kích thích tình dục bởi vì công dụng của thuốc kháng sinh tránh trầm cảm. Một số hoạt chất kìm chế tái hấp thu serotonin thí dụ Prozac cũng như Lexapro có khả năng không nên mức testosterone, có khi còn gây ra lên đỉnh muộn.

“Người không cần phải nên ngưng uống một số dòng thuốc kháng sinh ấy. Trong khá nhiều đối tượng, thầy thuốc có khả năng định vị 1 dòng thuốc kháng sinh không giống thế thay thế hay giảm sút bớt liều để phòng ngừa một số công dụng phụ này”, Tiến sĩ Brahmbhatt trình bày thêm.

Không đủ khoảng thời gian nằm nghỉ

Ví như cánh mày râu giới vừa mới tự sướng thì họ khó khăn lòng có khả năng tiếp tục làm chuyện ấy cộng bạn tình nhanh chóng được, quá trình cương dương cứng tại “của quý” cũng gặp phải nguy hiểm ít khá nhiều.

Tiến sĩ Brahmbhatt tư vấn: “Cũng giống với thời gian chạy marathon, người sẽ cần thiết phải thoải mái, nằm nghỉ để sẵn sàng tiếp tục chinh phục quãng đàng kế tiếp. Mang cánh mày râu giới trong làm chuyện ấy tình dục cũng vậy, bình quân 1 thành phần cánh mày râu cần thiết phải đến 30 phút để có khả năng tiếp tục để ‘xung trận’, một vài có khả năng cần thiết phải ít đặc biệt là 10 phút hay hầu hết tới vào 1-2 giờ”.

Hiệp hội Y học Tình dục Quốc tế cho rằng, khoảng thời gian cương dương cứng tại từng thành phần là không giống nhau nhưng mà sở hữu cánh mày râu thanh niên độ tuổi thì dạo gần đây thường hay ngắn hơn. Việc này có khả năng mối quan hệ vào quá trình nâng cao đột ngột của hormone prolactin dưới thời gian cánh mày râu đạt cảm hứng. Hormone này tạo thành một số vướng mắc trong hành động giữ quá trình cương dương cứng hay lên đỉnh.

Bảo Bảo (Theo Men’s Health)