Yoga từ lâu đã từng mới biết tới như là 1 giải pháp góp phần đối tượng tập luyện nếu để lâu độ tuổi thọ cũng như gìn giữ gìn sắc vóc, vì thế mà bộ môn này hôm càng trở thành thường bắt gặp. Cộng Cẩm nang bệnh điểm qua top 10 kênh YouTube Việt Đấng mày râu dạy Yoga góp phần giữ gìn dáng đẹp, eo thon lợi ích tốt có khả năng dễ thực hiện được coi phía trên điện thoại, máy đặc tính bảng nhé!

1 Yoga by Sophie

Yoga by Sophie là một trong số những kênh YouTube uy tín tốt mà bạn cần phải nghiên cứu để có một số bài học yoga lợi ích tốt. Mang quá trình chỉ dạy hết lòng của cô Sophie – nhân viên hiệp hội Yoga Alliance (Hoa Kỳ) cộng quá trình đầu tư, chỉn chu trong đã từng video thì kiên cố sẽ thực hành bạn thỏa mãn ấy nhé!

Kênh của cô Sophie đăng tải toàn bộ những bài tập luyện yoga từ cơ bản tới chuyên sâu cần phải sẽ thích hợp sở hữu đa số những thành phần. Không những thế, tới sở hữu Yoga by Sophie, bạn sẽ nhận được những gợi ý về liệu pháp lựa chọn lựa bài tập luyện thích hợp, chế độ sinh hoạt cũng như cả những liệu pháp lựa lựa chọn phụ kiện tập luyện yoga.

2 Minimind Yoga

Minimind Yoga là kênh YouTube dạy yoga của Trúc Linh. Mặc dù kênh mới chỉ được ra đời liệu pháp đây một thời gian song đã từng nhận được quá trình băn khoăn cũng như ưa thích của quá nhiều đối tượng được coi. Thí dụ nhờ truy cập liệu pháp dạy khá là khi không, đáng yêu của cô giáo trẻ qua những video khá là chỉn chu về mặt hình ảnh.

Những bài tập luyện của Trúc Linh hay hướng tới thành phần mới bắt đầu học yoga, bên cạnh chảy cô còn mang đến những bài tập luyện dành giúp người ung thư cũng như cách mát xa loại Thái. Kèm theo hành động học yoga qua kênh YouTube, bạn cũng có khả năng bố trí khoảng thời gian tham gia truy cập những lớp học offline của Trúc Linh ở những studio TP Hồ Chí Minh để tăng cường uy tín của những bài tập luyện nữa nhé.

3 Yoga with Phong Linh

Mang phương châm “Blooming everyday“, kênh YouTube Yoga with Phong Linh nhận được quá trình ưa thích của đối tượng được coi nhờ truy cập những video bài tập luyện vừa lôi cuốn cũng như lợi ích tốt. Kèm theo ấy, đối tượng được coi còn có cảm giác được nguồn năng số lượng khá là tích cực được lan tỏa từ Phong Linh – chủ nhân của kênh YouTube dạy yoga này. 

Lên sở hữu kênh YouTube của Phong Linh, bạn sẽ được học những bài tập luyện yoga từ từ mà lợi ích tốt. Kèm theo một số video dạy học yoga, Phong Linh còn tận tình giải đáp những cách uống thảo mộc để giúp đỡ người cũng như tăng cường tính mệnh vô cùng đáng để học hỏi.

4 Yogi Travel VN

Chủ của kênh YouTube là Thương Biền, 1 cô gái trẻ sở hữu niềm yêu thích mãnh liệt sở hữu yoga cũng như đã từng tham gia vô cùng quá nhiều khóa tu dưỡng yoga tại Bali, Thái Lan, Ấn Mức độ,… Giúp đến nay, cô đang tham gia dạy yoga ở Thương Yoga Sài Gòn, chỉ dẫn những chương trình Yoga Retreat, trợ giảng giúp những khóa tu dưỡng HLV yoga 200h.

Kênh của Thương Biền mang đến nhiều những bài tập luyện giúp đối tượng mới bắt đầu, những bài tập luyện chuyên sâu, bài tập luyện giúp đối tượng không nhỏ độ tuổi,… Trường hợp muốn có 1 tính mệnh chất lượng cũng như hướng tới 1 thói quen sống lành mạnh, an yên thì đừng quên quan sát kênh YouTube đầy hữu ích của cô gái này nhé!

5 Luna Thái Yoga

Mặc dù kênh YouTube của Lan Anh mới chỉ được ra đời từ năm 2017 song chỉ cần thiết phải quan sát truy cập số số lượng những video bài tập luyện khổng lồ (sắp 200 video) của cô phía trên kênh YouTube cũng có khả năng phát hiện quá trình năng động cũng như là niềm yêu thích truy cập yoga của cô gái này rồi đúng không nào. Mang quá trình đầu tư truy cập đã từng video bài giảng, cô lôi kéo được số lượng không nhỏ đối tượng quan sát cũng như đào tạo, bên cạnh đó cũng vinh dự được UNESCO trao tặng “nhãn hàng giúp đỡ tính mệnh vàng” 

Lan Anh có những khóa học chuyên biệt như là: yoga cơ bản, yoga tăng cường, yoga bầu, yoga bé trai cũng như nhận tu dưỡng giáo viên yoga toàn quốc. Hãy quan sát tức khắc kênh YouTube Luna Thái Yoga để quan sát những bài tập luyện lợi ích tốt cũng như hữu ích để tăng cường sắc vóc cũng như là tính mệnh giúp chính mình nhé!

6 Nguyễn Hiếu Yoga

Nguyễn Hiếu mới biết tới là một trong số những giáo viên tiên phong trong công hành động dạy yoga trực tuyến sở hữu kênh YouTube được ra đời từ năm 2014. Mang quá trình nhiều năm kinh nghiệm cũng như đầu tư về mặt hình ảnh, cô thu lượt đăng kí khủng phía trên YouTube đi kèm với những video dạy yoga triệu views. 

Mang kinh nghiệm 10 năm giảng dạy yoga chữa trị liệu cũng như thực hành đẹp, cô tự tin mang lại giúp hàng triệu chị em Việt Đấng mày râu những bài tập luyện nhằm tăng cường tính mệnh, vóc dáng cũng như là nhan sắc. Kênh YouTube mang đến nhiều những dòng bài tập luyện giúp đối tượng mới bắt đầu, bài tập luyện chuyên sâu, giúp chị em có thai, đối tượng không nhỏ độ tuổi,… Vì vậy hãy suy nghĩ kỹ để lựa lựa chọn giúp chính mình một số bài tập luyện thích hợp nhất nhé!

7 Nguyen Yoga

Trường hợp bạn đang định vị kiếm 1 kênh YouTube nhằm dùng cho giúp hành động học yoga thì đừng ngần ngại tới sở hữu kênh Nguyen Yoga sở hữu quá trình chỉ dạy của thầy Ngô Đấng mày râu Nguyên nhé! Mang mục tiêu góp phần tất cả đối tượng vượt qua một số nỗi sợ, hiểu hơn về mình, cũng như tự định vị lối đi riêng rẽ trong đời sống, đối tượng thầy dạy yoga trẻ độ tuổi như là tiếp thêm nguồn động lực cũng như dẫn dắt tất cả đối tượng tới sở hữu thói quen sống an yên, lành mạnh hơn.

Những video của Nguyen Yoga đăng tải những video khá là hữu ích dành giúp đối tượng mới bắt đầu tập luyện, hứa hẹn mang lại giúp bạn một số giây phút bình yên nhất. Không những thế, giả dụ nhẫn lại theo đuổi môn học này thì tính mệnh cũng như là tinh thần của bạn sẽ được tăng cao không ít ấy.

8 Hola! Yoga

Tác kém chất lượng của kênh YouTube Hola! Yoga này thí dụ cô giáo Hoàng Lan sở hữu quá nhiều năm kinh nghiệm cũng như là 1 huấn luyện yoga ở Úc. Lên sở hữu kênh YouTube của cô, bạn sẽ được học những bài tập luyện sở hữu nội dung cũng như hình ảnh video được đầu tư khá là kĩ lưỡng đi kèm với quá trình chỉ bảo khá là hết lòng cũng như khía cạnh.

Kênh YouTube của cô cũng khá là nhiều những bài tập luyện giúp đối tượng mới bắt đầu cũng như giúp một số đối tượng muốn học những bài tập luyện chuyên sâu theo phác đồ từ level 0 giúp tới level 3. Ngoại trừ chảy, kênh còn mang đến những bài tập luyện chữa trị liệu điều trị thường một số bài tập luyện giúp mẹ bầu trước cũng như dưới sinh.

9 Yoga with Brian

Brian là giáo viên Yoga quốc tế theo quy chuẩn Yoga Alliance YTT 200, bên cạnh đó anh cũng là đối tượng sáng lập chảy kênh YouTube Yoga With Brian nhằm mang lại nguồn năng số lượng tích cực cũng như là những bài tập luyện yoga hàng đầu giúp đối tượng được coi. 

Những video của anh giải đáp những bài tập luyện yoga từ cơ bản giúp đối tượng mới bắt đầu tới những bài tập luyện tăng cường, chuyên sâu. Ngoại trừ chảy, anh cũng mang đến những bài tập luyện suy giảm cân cũng như suy giảm mỡ giúp cả đấng mày râu cũng như phái đẹp, góp phần giúp học viên có được tính mệnh chất lượng, thân hình chuẩn cũng như tinh thần thoả thích nhất.

10 California Fitness & Yoga

California Fitness & Yoga là 1 kênh YouTube nức danh sở hữu số số lượng đối tượng quan sát khá là phần lớn. Kênh ngoài việc mang đến những video bài tập luyện thể hình mà lại đăng tải những video bài tập luyện yoga khá là hữu ích.

Mang quá trình nhiều năm kinh nghiệm cũng như đầu tư qua đã từng video, kênh hứa hẹn sẽ mang lại giúp bạn một số bài tập hữu ích, góp phần bạn sử dụng lại vóc dáng cũng như tính mệnh chất lượng. Đừng ngần ngại vào truy cập kênh YouTube của California Fitness & Yoga để học hỏi cũng như có 1 khóa học hàng đầu nhé! 

Ở trên đây là top 10 kênh YouTube dạy yoga uy tín tốt chuyên nghiệp nhất Việt Đấng mày râu, chúc bạn lựa lựa chọn được một số bài tập luyện thích hợp để có 1 tính mệnh chất lượng cũng như vóc dáng đẹp nhất nhé!