0

Trước khi phá thai cần chuẩn bị những gì?

Chào bác sĩ.

Em đang mang thai được 3 tuần và muốn đi bỏ thai do hoàn cảnh của em quá khó khăn và do em còn đi học. Không biết trước khi đi phá thai em cần chuẩn bị những gì? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em (Lê Tiên – Hà Nội).

Trước khi phá thai cần chuẩn bị những gì?

Trước khi phá thai cần chuẩn bị những gì?

Lê Tiên thân mến! Về vấn đề của bạn các bác sĩ phụ khoa Hưng Thịnh sẽ tư vấn như sau:

Phá thai là hành động không được khuyến cáo và nó được cho là cần thiết trong một số trường hợp bất khả kháng như: mang thai ngoài tử cung hoặc thai nhi bị những dị tật bẩm sinh hoặc em bé có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người mẹ. Trước khi đi đến quyết định phá thai bạn nên cân nhắc kỹ càng. Trường hợp bạn vẫn tiếp tục quyết định đi phá thai thì cần tìm cho mình một cơ sở y tế chuyên khoa, uy tín để đảm bảo sức khỏe sinh sản.

Trước khi đi phá thai cần chuẩn bị một số những vấn đề sau:

– Kiểm tra trước khi phá thai: Bước này sẽ giúp các bác sĩ xác nhận tuổi thai, kích thước thai một cách chính xác nhất. Khám phụ khoa để xem bạn có bị mắc các chứng viêm nhiễm phụ khoa nào không, trường hợp bạn bị mắc các bệnh phụ khoa thì bạn cần chữa khỏi bệnh trước khi tiến hành phá thai.

– Làm một số các xét nghiệm cần thiết: Để ca phá thai được thành công bạn cần được tiến hành làm một số xét nghiệm xem có mắc các bệnh lây nhiễm hoặc có mang thai ngoài tử cung hay không. Bởi nếu phụ nữ mang thai ngoài tử cung sẽ không được áp dụng biện pháp phá thai bằng thuốc.

– Cần được biết rõ quá trình diễn ra: Bạn cần được bác sĩ tư vấn và làm công tác tư tưởng về những gì sắp diễn ra để tránh tình trạng sốc hoặc gây ảnh hưởng mạnh đến tâm lý của người bệnh.

– Ngoài ra, chị em phụ nữ cũng nên có người thân đi kèm để giúp đỡ sau khi phá thai.

Trên đây là một số điều cơ bản mà các bác sĩ phụ khoa Hưng Thịnh đã đưa ra cho thắc mắc của bạn Lê Tiên. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn.

Mọi vấn đề về phá thai cần được các bác sĩ phòng khám Hưng Thịnh tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0386 977 199 để nhận được những tư vấn miễn phí từ các bác sĩ chuyên khoa phụ khoa.

Filed in: Phá thai ngoại khoa Tags: , ,

Leave a Reply

Submit Comment

© 2019 Cẩm nang bệnh. Bản Quyền Thuộc Phòng Khám Thành Đức.