Triệu chứng bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới thường không có biểu hiện cụ thể. Việc nhận biết dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm là cần thiết để cho nam giới sớm phát hiện và đi điều trị kịp thời, lấy lại bản lĩnh của đàn ông.

Trong đời sống tình dục chắc hẳn không ít bạn nam đã từng có lần bị xuat tinh som. Nếu bạn có những triệu chứng bệnh xuất tinh sớm dưới đây thì bạn cần phải đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa nam học để các bác sĩ giúp đỡ bạn.

Bài viết liên quan:

» Nguyên nhân xuất tinh sớm

trieu-chung-benh-xuat-tinh-som

 

Xuất tinh sớm làm ảnh hưởng đến hôn nhân

Theo các chuyên gia phòng khám Thành Đức, xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh trước khi bạn gái được lên đỉnh, điều này lâu dần khiến người vợ lãnh cảm, xa lánh.

Rất nhiều cặp vợ chồng hôn nhân không hạnh phúc chỉ vì người chồng bị xuất tinh sớm. Đây là một thực tế đáng báo động bởi cũng không ít những trường hợp ly hôn cũng chỉ vì “lệch pha”, đời sống tình dục không hòa hợp.

Anh Vũ Hiếu (28 tuổi, Bắc Giang) – một người trong cuộc bày tỏ: “Tôi và cô ấy yêu nhau 1 năm thì kết hôn, không như những bạn trẻ bây giờ, chúng tôi không có quan hệ trước hôn nhân nên ngày đầu tiên làm chuyện ấy của chúng tôi là đêm tân hôn. Hôm đầu tiên tôi bị kích thích mạnh nên xuất tinh sớm, cứ nghĩ là bình thường nhưng sau đó liên tiếp tôi bị như thế. Tình trạng xuất tinh này càng ngày càng nhanh mà tôi không có cách nào kiểm soát được. Giờ cho dương vật vào vài nhịp là đã xuất tinh rồi. Vợ chồng tôi vì chuyện này mà giận nhau nhiều lắm”.

Cũng như anh Hiếu, anh Công Minh (34 tuổi, Điện Biên) có chia sẻ về vấn đề khó nói như sau: “Chúng tôi quan hệ với nhau 10 lần thì 7, 8 lần là tôi bị xuất tinh sớm (khoảng hơn 1 phút khi cho dương vật vào), tôi lo lắng quá. Cô ấy cũng tìm mua các loại thuốc trị xuất tinh sớm cho tôi uống nhưng tôi không khá lên tý nào. Tôi rất căng thẳng khi phải đối mặt với cô ấy trong phòng ngủ”.

Triệu chứng bệnh xuất tinh sớm

Các bác sĩ cho biết, trong cuộc giao hợp nếu nam giới bị xuất tinh sớm trên 50% số lần giao hợp đó thì cần đi khám để tìm được ra nguyên nhân và có những điều trị kịp thời. Thường các nguyên nhân là do thủ dâm quá độ; tâm lý hồi hộp, vội vàng; cơ thể suy nhược; cậu nhỏ có dị tật; tổn thương dây thần kinh giao cảm; sử dụng các chất kích thích quá nhiều hay bệnh lý ở tuyến tiền liệt…

Nhiều bạn trẻ gặp vấn đề về xuất tinh nhưng lại không biết được mình có đang bị xuất tinh sớm không, thế nào là xác định mình bị xuất tinh sớm để đi khám. Sau đây xin đưa ra những dấu hiệu bệnh xuất tinh sớm để bạn nhận biết rõ ràng:

– Chỉ nghĩ trong đầu về tình dục hoặc mới xem tranh ảnh, băng đĩa khiêu dâm là đã xuất tinh.

– Dương vật mới đưa vào âm đạo là xuất tinh ngay. Những trường hợp thế này thường là lần đầu quan hệ hoặc ít khi được quan hệ thường xuyên.

– Dương vật chỉ vào trong âm đạo dưới 1 phút là xuất tinh.

– Chỉ vài nhịp là đã xuất tinh rồi xỉu luôn.

Điều trị bệnh xuất tinh sớm cần thời gian và sự giúp đỡ của bạn tình, riêng nam giới cũng nên suy nghĩ lạc qua, ăn uống điều độ và tập các bài tập cho cậu nhỏ… những cách này đều rất có lợi cho sức khỏe sinh sản của bạn.

Vừa rồi là những chia sẻ của các chuyên gia phòng khám nam khoa Thành Đức về dấu hiệu bệnh xuất tinh sớm. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần giải đáp, hãy đến số Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Phòng khám chúng tôi mở cửa cả trong và ngoài giờ hành chính, trong những ngày nghỉ, ngày lễ để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho toàn thể người bệnh. Hãy liên hệ tới số hotline: 01662.286.888 các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.