Tắc vòi trứng kèm đa nang buồng trứng có sinh con được không?

Thưa bác sĩ.

Lấy chồng được 3 năm là 3 năm mong muốn có con của em. Mặc dù đã kết hôn được khoảng 3 năm và không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào những em vẫn chưa có con. Nghe theo chồng đi khám thì bác sĩ kết luận em bị tắc một bên vòi trứng và đa nang buồng trứng. Còn chồng em vẫn hoàn toàn khỏe mạnh. Em đã đi chữa nhiều nơi và hiện vẫn chưa khỏi. Vậy, liệu sau khi chữa tac voi trung và đa nang buồng trứng thì em có thể sinh con như bình thường được không? Rất mong các bác sĩ giải đáp giúp em và cho em lời khuyên. Em cảm ơn bác sĩ nhiều! (H. Hồng – Hà Nội).

Xem thêm:

Tắc vòi trứng kèm đa nang buồng trứng có con được không?

Tắc vòi trứng kèm đa nang buồng trứng có con được không?

H. Hồng thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thành Đức. Sau đây là những giải đáp dành cho bạn.

Tắc vòi trứng và đa nang buồng trứng được cho là những nguyên nhân hàng đầu gây hiếm muộn cho nhiều cặp vợ chồng. Tuy nhiên, nếu chữa trị tốt bệnh tắc vòi trứng hay đa nang buồng trứng thì khả năng mang thai và sinh con hoàn toàn có thể mang thai tự nhiên và sinh con như bình thường. Trường hợp của vợ chồng bạn nếu chữa trị đúng người, đúng bệnh thì hoàn toàn có thể sinh con tự nhiên được. Bạn không nên quá lo lắng.

Bạn đã đi chữa trị nhiều nơi mà không khỏi có thể là do bạn chưa lựa chọn đúng địa chỉ khám và chữa bệnh. Để việc chữa bệnh được hiệu quả thì bạn nên chọn những cơ sở y tế chuyên khoa hiếm muộn hoặc những cơ sở chuyên về các bệnh phụ khoa ở phụ nữ. Trường hợp của bạn bị tắc vòi trứng 1 bên và bị đa nang buồng trứng thì sẽ được tiến hành điều trị cho trứng phát triển và rụng đúng chu kỳ kết hợp thông tắc vòi trứng để làm cho vòi trứng trở nên mềm mại hơn để tinh trùng dễ dàng vào gặp trứng.

Hiện nay, phòng khám Thành Đức đã và đang chữa trị các bệnh phụ khoa ở phụ nữ rất hiệu quả, đồng thời cũng tiến hành thông tắc vòi trứng cho nhiều bệnh nhân và đã có nhiều chị em phụ nữ đã hoàn toàn khỏi bệnh khi tiến hành thăm khám và điều trị tại đây.

Lời khuyên: Để có thể thụ tinh tốt thì đòi hỏi người phụ nữ cần có buồng trứng tốt, môi trường âm đạo và cổ tử cung tốt vì vậy bạn cần tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát và điều trị sớm bệnh. Đồng thời cũng đòi hỏi người chồng cần có tinh trùng khỏe mạnh. Để có thể thụ tinh tốt và tiến hành thuận lợi thì bạn và chồng có một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, luôn giữ cho mình tâm lý thoải mái. Bạn có thể tinh dịch đồ của bạn đến cho các bác sĩ chuyên khoa để các bác sĩ có thể tư vấn cụ thể chế độ ăn uống cụ thể cho hai bạn đồng thời có thể giúp bạn canh trứng rụng để việc thụ thai được thuận lợi hơn.

Trên đây là một số những giải đáp mà các bác sĩ phòng khám Thành Đức đã đưa ra cho những thắc mắc của bạn. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Mọi thông tin thắc mắc cần được giải đáp hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01662.285.888 để nhận được những tư vấn miễn phí từ các chuyên gia.

Bạn có thể tham khảo về Chất lượng phòng khám Thành Đức để có thể quyết định có nên thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám Thành Đức hay không.

Chúc vợ chồng bạn sớm có tin vui!

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.