Giới thiệu

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh  380 – Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội là một trong những phòng khám uy tín số 1 tại Hà Nội về khám , chữa các bệnh Nam Khoa, Phụ Khoa, Bệnh xã hội, Bệnh trĩ và Bao quy đầu. Sở dĩ chúng tôi có thể khẳng định như vậy là do:

phong-kham-da-khoa-thien-tam

Dung hợp kĩ thuật hiển vi quang học và kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, giải quyết mọi bệnh tật trong tình trạng có thể quan sát được, phục vụ người bệnh một cách chuyên biệt hơn với những ưu thế như: vết thương nhỏ, hồi phục nhanh, thích ứng với nhiều đối tượng.

Có thể bạn muốn biết:

Xây dựng môi trường tiểu phẫu vô trùng

Phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối có tác dụng lọc, khử độc, đảm bảo cho ca tiểu phẫu được vô trùng, đồng thời giữ cho áp lực trong phòng luôn cân bằng. Nắm chắc quy trình khử độc và các bước tiến hành tiểu phẫu, phòng ngừa và không chế nhiễm khuẩn sau khi phẫu thuật.

Đảm bảo tỉ lệ thành công của ca tiểu phẫu

Sự kết hợp của các thiết bị chẩn đoán chính xác, kĩ thuật tiên tiến trên thế giới và đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp đã đột phá tỉ lệ thành công của các phẫu thuật truyền thống, giúp cho hàng nghìn người bệnh hồi phục sức khỏe.

Hội tụ các chuyên gia giỏi

Hội tụ các chuyên gia giỏi, hợp thành đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, tích cực triển khai hợp tác, trao đổi học thuật và thúc đẩy kĩ thuật mới ở phạm vi trong và ngoài nước. Dồn tinh thần và tâm sức vào việc nghiên cứu khoa học và chẩn trị các bệnh.

Thiết lập điều trị chuyên biệt hóa

Căn cứ vào yêu cầu về chiều cao, cân nặng, và yêu cầu riêng của từng người bệnh, xây dựng phương pháp điều trị “một bệnh nhân – một bác sĩ”. Đảm bảo nâng cao chất lượng cuộc sống sau khi làm tiểu phẫu.

Thể hiện quá trình điều trị mang tính nhân văn

Tất cả đều được xuất phát từ nhu cầu của từng người bệnh, chú trọng phục vụ người bệnh một cách tỉ mỉ, chuyên nghiệp, tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh bắt đầu từ khi điều trị cho đến khi hồi phục sức khỏe.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ: 380 – Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0386 977 199 – 0386 977 199.

Website: http://phu-khoa.org/

13 Responses to "Giới thiệu"

 1. Lan says:

  Chào bác sĩ…cho e hỏi…e với bạn trai e không quan hệ…tụi e hai đưa vẫn còn mặt quần chỉ là ấy cạ cạ bên ngoài thôi…s tháng này e vẫn chưa co kinh ạ…z e có thau không

 2. cầm says:

  Thưa bác sĩ, cho e hỏi…
  E bắt đầu uống thuốc tránh thai hằng ngày vỉ 21 viên vào ngày đầu có kinh, uống vào buổi tối nhưng hay uống không đúng giờ, e uống đến viên thứ 8 thì quên ngày thứ 9 e nhớ ra thì e uống ngay viên đó đến tối thì e vẫn uống viên thứ 9 bình thường, đến ngày thứ 13 thì e qh không an toàn…vậy có thai không thưa bác sĩ.

  • Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh says:

   Cầm thân mến!

   Trường hợp của bạn khả năng mang thai là rất thấp vì vậy bạn không nên quá lo lắng.

 3. Phan Thủy says:

  Bác sĩ cho em hỏi em bị đau bụng ó ảnh hưởng gì không ạ?

 4. lan says:

  chào bác sĩ
  sau khi hết kinh.tính đến nay là 1 tháng 10 ngày.em uống thuốc đến 5 lần.em xin hỏi bác sĩ là liệu em có mang thai không.và uống nhiều như vậy thì sức khỏe sau này có ảnh hưởng như thế nào ạ?

  • Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh says:

   Lan thân mến!

   Nếu bạn sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp gần với thời gian quan hệ thì khả năng mang thai là rất thấp. Và bạn sử dụng nhiều thuốc tránh thai khẩn cấp như vậy sẽ không có lợi cho sức khỏe sinh sản sau này. Vì vậy, bạn cần hạn chế sử dụng thuốc

 5. Nga says:

  Chào bác sĩ. Em la Nga, bác sĩ cho em hoi hiện giờ em đang dung biên pháp tranh thai bang thuốc ương hang ngày loai chưa 1 hóc môn progestrogen. Nhưng gio vo chong muôn đôi qua dung bao cao su. Vay nêu ngay sau khi uống thuốc xong 1 lat sau vo chong em quan he. Vay bác si cho em hoi nêu hôm sau quan he chung em da dung bao roi thi co can ương thêm thuốc tránh thai thêm môt vài ngay nữa ko a. Hay la chi can dung bao cao su la dc a. Em xin nho bác si tu van ho a

 6. Huyền says:

  Chào bác sĩ.
  Em có quan hệ cách đây 20 ngày và không dùng biện pháp bảo vệ. Cách đây 1 tuần em quan hệ sau đó 1 ngày em uống thuốc tránh thai khẩn cấp 72h. Sau đó 5 6 ngày là hôm nay em có ra máu báo. Vậy máu báo em ra là do có thai của lần quan hệ trước hay do e uống thuốc tránh thai khẩn cấp? ( trước đây em vẫn uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng chưa bao giờ ra máu báo cả)

  • Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh says:

   Huyền thân mến!

   Nếu trước đó bạn có quan hệ tình dục không an toàn thì khả năng mang thai của bạn là tương đối cao. Vì vậy, bạn nên mua que thử thai để biết chính xác rằng bạn có mang thai hay không. Đôi khi sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp cũng có thể làm cho chị em bị xuất huyết ở âm đạo.

 7. Ngọc says:

  Chào bác sĩ . Chu kì kinh nguyệt của em khong đều thường từ 30 đến 34 ngày . Tháng trước em có vào ngày 25tây . Đến tháng này 21 tây em.và bạn trai có quan hệ , chúng em có sử dụng bao cao su . Sau đó có kiểm tra lại thì bao không rách cũng không bị tuột . Nhưng em bị trễ đến hôn nay đã 6 ngày . E có thử que , 2 que vào 2 ngày khác nhau vẫn là 1 vạch . Bác sĩ tư vấn cho em với

  • Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh says:

   Ngọc thân mến!

   Hai bạn có quan hệ nhưng đã sử dụng bao đồng thời bạn cũng đã thử que đều cho kết quả 2 vạch thì không cần quá lo lắng. Bởi vì, hiện tượng bị chậm kinh của bạn có thể không phải là do mang thai. Nguyên nhân chậm kinh của bạn có thể là do chế độ ăn uống, tâm trạng thường xuyên bị lo âu, hoặc cũng có thể là do bạn bị rối loạn nội tiết tố. Bạn nên theo dõi thêm ở những chu kỳ tiếp theo. Nếu tình trạng chậm kinh nguyệt kéo dài một cách thường xuyên thì bạn nên đi thăm khám bởi lúc này rất có thể là bạn đang gặp phải một số bệnh phụ khoa nguy hiểm.

Leave a Reply

Submit Comment

© 2019 Cẩm nang bệnh. Bản Quyền Thuộc Phòng Khám Thành Đức.