Khám phụ khoa có những lợi ích gì?

Ở độ tuổi trưởng thành và sinh nở, các chị em phụ nữ đều có nguy cơ mắc phải những căn bệnh phụ khoa. Ít hay nhiều, nặng hay nhẹ thì nếu không có khám chữa bệnh nghiêm túc và triệt để cũng làm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, chất lượng cuộc sống của mỗi người. Vì vậy, việc khám phụ khoa là cần thiết đối với cả những người đã có gia đình hay chưa có gia đình.

Xem thêm:

Khám phụ khoa theo định kỳ có những lợi ích gì?

Khám phụ khoa theo định kỳ có những lợi ích gì?

Nếu bạn là người chưa có gia đình? Bạn là người chưa có hành vi quan hệ tình dục? bạn lo sợ việc khám phụ khoa ảnh hưởng không tốt? Các chuyên gia tại Thành Đức xin được khẳng định không ảnh hưởng gì xấu, đối với những người chưa quan hệ tình dục thì có phương pháp khám riêng để không làm tổn thương tới màng trinh cũng như các cơ quan khác.

Lợi ích của việc khám phụ khoa:

–  Khám phụ khoa giúp cho phụ nữ có được sự kiểm tra tổng thể về sức khỏe sinh lý tổng quát nhất.

– Phát hiện được những bệnh vốn tiềm ẩn dưới những triệu chứng rất thường gặp ở phụ nữ mà các chị em không quan tâm hay nhầm sang các bệnh phụ khoa khác.

– Được chữa trị kịp thời, đúng thuốc, đúng bệnh. Ngăn chặn được những nguy cơ phát triển, lây lan, và biến chứng khôn lường của bệnh phụ khoa. Giữ gìn sức khỏe sinh sản

– Được các bác sĩ tư vấn những cách phòng ngừa bệnh phụ khoa, cách tránh thai an toàn, cách vệ sinh vùng kín tránh viêm nhiễm…

– Đối với những phụ nữ đã qua sinh nở, phụ nữ trên 35 tuổi và đang thời kỳ tiền mãn kinh thì việc khám phụ khoa định kỳ còn giúp bạn ngăn ngừa và phát hiện sớm các bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu, u xơ tử cung, ung thư tử cung.

Tâm lý của người Việt Nam nói chung, và phụ nữ nói riêng là khá chủ quan với sức khỏe. Nên có rất trường hợp khi phát hiện ra bệnh cũng là lúc bệnh đã đang phát triển đến những giai đoạn nặng. Việc chữa trị cũng khó khăn hơn. Mà bản thân người bị bệnh thì không phải ai cũng có tính kiên trì, thấy đỡ là ngừng điều trị rồi để bệnh  “tự khỏi”.

Trong khi đến khám và chữa trị không nên giấu bệnh, hãy mạnh dạn nói hết những triệu chứng của cơ thể để có những chẩn đoán chuẩn xác nhất nhé!

Nên đi khám phụ khoa theo định kỳ! Vậy nên khám phụ khoa ở đâu?

Bạn nên đi khám phụ khoa theo định kỳ 1 năm/1 lần. Nếu bạn đã có tiền sử về bệnh thì nên khám 6 tháng/1 lần.

Lựa chọn cho mình một phòng khám uy tín, chất lượng để được khám phụ khoa một cách đảm bảo nhất! Bệnh phụ khoa là những căn bệnh nhạy cảm, khó nói với chị em phụ nữ, bởi thế không nên tới những phòng khám không đảm bảo chất lượng, không được cấp phép tránh những điều rủi ro xảy ra.

Phòng khám Thành Đức là phòng khám hàng đầu về khám phụ khoa tại Hà Nội. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiệt tình, thân thiện và dày dặn kinh nghiệm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chẩn đoán và chữa trị tại đây!

Để tránh mất thời gian của bạn, hãy đặt lịch trước cho chúng tôi theo số điện thoại của đường dây nóng: 01662.285.888 – 01662.286.888. Địa chỉ phòng khám: Phòng Khám Phụ Khoa Thành Đức Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.