Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ.

Em năm nay 25 tuổi được chẩn đoán là hẹp bao quy đầu trong một lần đi khám nam khoa. Do chưa có thời gian nên em vẫn chưa tái khám. Em không biết bị hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Em có nhất thiết phải đi tiểu phẫu cắt bao quy đầu không? Rất mong các bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn. (T. Hùng – Hà Nội)

Xem thêm:

Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không?

Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không?

T. Hùng thân mến! Rất vui khi được tư vấn giúp bạn. Sau đây là những giải đáp mà các bác sĩ phòng khám Thành Đức dành cho bạn.

Hẹp bao quy đầu là bệnh mà nam giới thường gặp phải. Khi bị hẹp bao quy đầu thì nam giới nên sớm tiểu phẫu cắt bao quy đầu do một số những yếu tố sau:

– Hẹp bao quy đầu có nguy cơ làm cho dương vật phát triển không bình thường và hệ quả thường thấy là đa số nam giới bị hẹp bao quy đầu sẽ bị hiện tượng dương vật nhỏ.

– Hẹp bao quy đầu dễ gây hiện tượng viêm nhiễm ở nam giới đặc biệt là dễ gây nên hiện tượng viêm bao quy đầu do khi đi tiểu do bao da quy đầu bị hẹp nên nước tiểu thường đọng lại, lâu ngày tích tụ thành những bựa sinh dục và gây ra những viêm nhiễm.

– Theo các bác sĩ nam khoa thì nam giới bị hẹp bao quy đầu có nguy cơ bi xuất tinh sớm cao hơn gấp hai lần so với bình thường. Ngoài ra, hẹp bao quy đầu có thể làm cho nam giới mất đi cảm giác hưng phấn khi giao hợp làm cho đời sống vợ chồng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

– Một số trường hợp bị hẹp bao quy đầu nặng còn có nguy cơ làm cho mạch máu trong dương vật không được lưu thông gây nên hiện tượng phù nề quy đầu dễ gây ung thư hoặc hoại tử dương vật.

– Một trong những tác hại do hẹp bao quy đầu mang lại nữa đó là khi quan hệ nam giới bị hẹp bao quy đầu dễ gây những viêm nhiễm cho chị em phụ nữ.

Từ những tác hại như trên thì chúng tôi khuyên bạn T. Hùng nên sớm đi tiểu phẫu cắt bao quy đầu để hạn chế những tác hại mà nó mang lại. Hiện nay, khoa học y thuật phát triển nên việc tiểu phẫu cắt bao quy đầu thật không phải là vấn đề khó khăn. Khi làm tiểu phẫu cat bao quy dau bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc nam giới sẽ hạn chế được những rủi ro do vết thương nhỏ, ít chảy máu, sử dụng chỉ tự tiêu do đó khiến bạn nhanh chóng hồi phục.

Trên đây là những giải đáp từ các bác sĩ nam khoa Phòng khám Thành Đức đã đưa ra cho bạn T. Hùng. Hi vọng những thông tin này phần nào làm rõ được những thắc mắc của bạn. Mọi thông tin cần được tư vấn về các vấn đề nam khoa đặc biệt là các bệnh về bao quy đầu hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 01662.286.888 hoặc chát trực tuyến với chúng tôi để nhận được những tư vấn miễn phí từ các chuyên gia.

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment