0

Chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất ?

Bệnh lậu là một bệnh xã hội nguy hiểm khó chữa hoặc rất dễ tái phát. Việc lựa chọn một nơi chữa trị bệnh lậu an toàn, tin cậy là điều cần thiết đối với những người bị lậu. Tuy nhiên đây là việc không hề dễ dàng khi mà hiện nay các bệnh viện, phòng khám mọc lên như nấm sau mưa. Vậy chữa trị bệnh lậu ở đâu là tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm chọn nơi điều trị bệnh lậu tốt nhất Hà Nội.

Chữa bệnh lậu ở đâu tốt

Chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất ?

Để lựa chọn được một nơi điều trị tốt bệnh lậu, bạn phải nắm được các tiêu chí của một bệnh viện hoặc phòng khám chuẩn mực trong việc điều trị lậu. Sau đây là một số tiêu chí cơ bản :

  • Đội ngũ y bác sĩ trình độ, chuyên nghiệp, tận tâm với nghề
  • Trang thiết bị kĩ thuật hiện đại
  • Quy trình khám chữa bệnh nghiêm ngặt
  • Thuốc chữa bệnh được quản lý chặt chẽ, có nguồn gốc rõ ràng, giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng
  • Không gian khám chữa bệnh gần gũi, trang nhã, tiện nghi, hiện đại

Đó là những tiêu chí để khẳng định một cơ sở y tế tin cậy. Vậy địa chỉ nào có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chí này?

Phòng khám Hưng Thịnh ở địa chỉ 380 – Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội là một địa chỉ tin cậy, đáp ứng hoàn toàn được các tiêu chí của một phòng khám uy tín, hiện đại trong việc điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa nói chung và bệnh lậu nói riêng.

Với đội ngũ bác sĩ trình độ sau đại học, có người tu nghiệp ở nước ngoài, cùng với tiêu chí khám chữa bệnh “một bác sĩ, một bệnh nhân”, phòng khám Hưng Thịnh là lựa chọn tốt nhất để điều trị triệt để bệnh lậu.

Mặt khác, để đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối trong điều trị lậu, phòng khám Hưng Thịnh luôn trú trọng áp dụng kỹ thuật hiện đại trong chuẩn đoán, xác định mầm bệnh cũng như biến chứng của bệnh. Kỹ thuật này được gọi là: “Kỹ thuật bức xạ nhiệt”.

Kỹ thuật bức xạ nhiệt là một phương pháp chữa trị lậu hiện đại, điều trị tận gốc, không tái phát, không tác dụng phụ, không tiêm, không cần mổ, không đốt điện, không đặt ống nội soi … nên bạn sẽ không cần nằm viện, không cảm thấy đau đớn và không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.

Phương pháp kỹ thuật bức xạ nhiệt đã được phòng khám Hưng Thịnh ứng dụng và giúp rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi cơn ác mộng bệnh lậu. Đây thực sự là một địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin trọn vẹn trong việc điều trị lậu. Nếu còn thắc mắc nào bạn có thể gọi điện đến số 0386 977 1990386 977 199 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Filed in: Bệnh lậu Tags: , , ,

Leave a Reply

Submit Comment

© 2019 Cẩm nang bệnh. Bản Quyền Thuộc Phòng Khám Thành Đức.