0

Cách trị hôi nách triệt để nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều người mắc phải chứng bệnh hôi nách phiền toái. Việc tìm cách trị hôi nách triệt để nhất là mối quan tâm của không ít người. Hiểu được tâm lý đó, các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh sẽ chia sẻ giúp cho bạn biết đến cách trị hôi nách hiệu quả nhất.

cach-tri-hoi-nach-triet-de-nhat

Nguyên tắc trị bệnh hôi nách triệt để

Một trong những nguyên tắc để trị bệnh hôi nách triệt để là phải xác định được nguyên nhân và tình trạng bệnh. Bởi từ đó, bác sĩ mới có căn cứ để chỉ định phương pháp điều trị thích hợp.

Theo y học giải phẫu, có rất nhiều tuyến nội tiết phân bố ở khắp cơ thể con người và có nhiệm vụ là điều hòa thân nhiệt và bài tiết chất thải qua lỗ chân lông. Thông thường, những tuyết nội tiết này không gây ra mùi cơ thể hoặc có nhưng rất nhẹ. Nhưng có một số người có mùi cơ thể rất nặng, nhất là vùng nách thì nguyên nhân là do tuyến mồ hôi lớn tập trung tại đây thải ra quá nhiều chất cặn bã (bao gồm mỡ, chất sắt và protein). Dưới sự phân hủy của vi khuẩn, những chất cặn bã này trở thành những acid béo không no có mùi rất khó ngửi và mùi đó được gọi là mùi hôi nách.

Do đó, để trị hôi nách tận gốc thì cần phải ngăn sự tăng tiết của tuyến mồ hôi lớn, tiêu diệt ổ vi khuẩn và hút hết các acid béo không no gây mùi ra khổi vùng da dưới cánh tay. Để làm được việc này thì cần phải có sự can thiệp của công nghệ hiện đại

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc – Cách trị hôi nách triệt để nhất hiện nay

Đây là một tiểu phẫu thuật dưới da làm sạch hôi nách theo công nghệ Hàn Quốc. Và để chữa bệnh hôi nách triệt để bằng kỹ thuật này, người bệnh cần đến gặp bác sĩ để thăm khám và làm một số xét nghiệm. Nếu đạt yêu cầu, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 1cm trên vùng da nách và đưa dụng cụ chuyên biệt vào để thu nhỏ tuyến mồ hôi lớn, ngăn cho chúng không tăng tiết nữa. Đồng thời tiêu diệt ổ vi khuẩn và hút hết chất dịch acid béo không no ra khỏi vùng da dưới cánh tay.

Với những uy điểm vượt trội như NHANH CHÓNG – AN TOÀN – KHÔNG SẸO – KHÔNG ĐAU – TRIỆT ĐỂ và khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp truyền thống, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là sự lựa chọn tuyệt đối cho những người bị hôi nách nặng. Chỉ sau 20 – 30 phút thực hiện, người bệnh sẽ vĩnh viễn nói lời tạm biệt với bệnh hôi nách phiền toái, khó chịu.

Phòng khám Hưng Thịnh luôn tự hào vì đã giúp được rất nhiều người bệnh thoái khỏi mùi hôi nách vĩnh viễn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc – Phẫu thuật dưới da làm sạch hôi nách này.

Đến với chúng tôi – Phòng khám chữa hôi nách Hưng Thịnh 380 – Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội, bạn sẽ không bao giờ còn bị hôi nách làm phiền nữa. Hãy nhấc mày và gọi cho chúng tôi qua hotline 0977.355.050 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Filed in: Cẩm nang sức khỏe Tags: 

Leave a Reply

Submit Comment

© 2019 Cẩm nang bệnh. Bản Quyền Thuộc Phòng Khám Thành Đức.