0

Cách chữa trị bệnh sùi mào gà ở nam giới không tái phát

Khi mắc bệnh sùi mào gà, nam giới thường quan tâm đến vấn đề cách chữa trị bệnh như thế nào để bệnh không tái phát? Sự phát triển của y học hiện đại đã tìm ra rất nhiều phương phương pháp được đánh giá là rất hiệu quả trong việc điều tri bệnh. Tuy nhiên phương pháp nào mới mang tới hiệu quả thật sự? Hãy tham khảo sự tư vấn của chúng tôi để tìm cho mình một đáp án chính xác nhất.

Có thể bạn nên biết:

Cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả

Cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả

Cách chữa trị bệnh sùi mào gà ở nam giới không tái phát

Một trong những phương pháp chữa bệnh sùi mào gà được khá nhiều bệnh nhân quan tâm là phương pháp chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc. Mặc dù phương pháp này được đánh giá là tương đối tiện dụng, nhưng theo chúng tôi nó chỉ có tác dụng làm rụng nốt sùi trên bề mặt niêm mạc chứ hoàn toàn không có khả năng tiêu diệt tận gốc sùi mào gà. Vì vậy đây không được coi là cách chữa bệnh sùi mào gà không tái phát.

Những cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới không tái phát bao gồm những phương pháp sau:

Phương pháp đốt laser

Phương pháp này có ưu điểm là hiệu quả chữa trị bệnh tương đối cao, ít tái phát. Tuy nhiên, phương pháp này thường gây ra rất nhiều đau đớn cho bệnh nhân, bề mặt của nốt sùi mào gà thường rất dễ bị viêm nhiễm nếu không được bảo vệ chặt chẽ.  Đối với nam giới, nếu sùi mào gà xuất hiện tại quy đầu và dương vật thì không nên sử dụng phương pháp này.  Vì chúng sẽ rất dễ làm tổn thương dây thần kinh dương vật và dây phanh quy đầu, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến bản lĩnh và khả năng tình dục của bệnh nhân.

Tham khảo về đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền? tại đây nhé.

Sử dụng laser để đốt sùi mào gà là phương pháp đã được áp dụng từ khá lâu nên khó tránh được những hạn chế nhất định và ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

Phương pháp đốt điện

Nguyên lý của phương pháp này là lợi dụng sức nóng của dòng điện cao tầng, loại bỏ trực tiếp các u sùi, phá vỡ chức năng cấu tạo tế bào của sùi mào gà nên sẽ cho hiệu quả chữa bệnh tương đối triệt để kể cả trên các nốt u sùi khô. Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là gây ra nhiều đau đớn cho bệnh nhân, có thể gây thâm nhiễm vùng da bị tổn thương, làm mất thẩm mỹ. Ngoài ra, nam giới thường cảm thấy rất đau đớn. Phương pháp này nếu không được thực hiện được bởi các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, sẽ không đạt hiệu quả chữa bệnh và rất dễ tái phát.

Chữa sùi mào gà bằng phương pháp ALA –PDT

Đây là phương pháp chữa bệnh sùi mào gà hiện đại và được sử dụng nhiều ở các quốc gia phát triển. Phương pháp này có nhiều ưu điểm khác biệt so với những phương pháp khác ở chỗ: nếu các phương pháp khác chỉ sử dụng một ứng dụng vật lý như laser, điện cao tần, thì kỹ thuật chữa bệnh ALA – PDT lại tận dụng nhiều hơn các ứng dụng vật lý bao gồm: ánh sáng, chất cảm quang, oxy… kết hợp với nhau để chữa bệnh sùi mào gà một cách triệt để.

Điểm mạnh của kỹ thuật chữa bệnh sùi mào gà bằng ALA  – PDT là không chỉ tác động đến bề mặt của lớp niêm mạc bị tổn thương mà còn có tác dụng quan trọng trong việc thẩm thấu và triệt để tiêu diệt các tế bào mầm bệnh sùi mào gà từ sâu bên trong cơ thể. Góp phần  phá vỡ cấu trúc và chức năng của những tế bào gây bệnh đó. Kiểm soát biến chứng của tế bào, ngăn ngừa tình trạng nhờn thuốc hoặc bệnh quay trở lại.

Phương pháp này không chỉ an toàn, rất ít tái phát mà còn không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh dục bình thường của nam giới.

Chính vì những ưu điểm trên mà chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT được nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng và đánh giá rất cao. Theo lời khuyên từ cẩm nang bệnh: việc nam giới lựa chọn phương pháp chữa bệnh sùi mào gà là một trong những việc làm hết sức quan trọng trong việc chữa bệnh sùi mào gà. Bạn cũng nên sáng suốt lựa chọn cho mình một địa chỉ chữa sùi mào gà hiệu quả, uy tín để không gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”. Nếu bạn còn thắc mắc hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0386 977 199 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

bac-si-tu-van

Filed in: Bệnh sùi mào gà Tags: , , ,

Leave a Reply

Submit Comment

© 2019 Cẩm nang bệnh. Bản Quyền Thuộc Phòng Khám Thành Đức.